सखियां /Sakhiyan Lyrics in Hindi - Bell Bottom

 सखियां /Sakhiyan Lyrics in Hindi - Bell Bottom

Sakhiyan 2.0 Sakhiyan song ka new version hai jise gaaya hai maninder buttar aur zara khan ,main re me hai akshay kumar aur vaani kapoor, music diya hai maninder buttar aur tanishk bagchi, Lyrics likha gai babbu, maninder buttar, tanishk bagchi aur saregama ka mucis label hai. 

Song:- Sakhiyan 2.0
Movie:- BellBottom
Singers:- Maninder Buttar, Zara Khan
Lyrics:- Babbu, Maninder Buttar, Tanishk Bagchi
Music:- Maninder Buttar, Tanishk Bagchi
Music Company:- Saregama.

Hindi Lyrics 

ओह ओ आ आ, ओह ओ आ आ

सखियां ने मैनु महने मार दिया
उड़ियां ने चन्ना गल्लां प्यार दिया
सखियां ने मैनु महने मार दिया

उड़ियां ने चन्ना गल्लां प्यार दिया
शाम नु किथे किहदे नाल होना आ
वेखियां मैं फोटो’आं वे कार दियां

मैनु डर जेहा लगदा ऐ
दिल टूट ना जाए वेचार
तेरे यार बथेरे ने

मेरा तू ही है बस यारा
तेरे यार बथेरे ने
मेरा तू ही है बस यारा

चुप चुप के तेरी खबर मैं रखता
इक तेरे नाल ही तो प्यार मैं करता
प्यार मैं करता, प्यार मैं करता

जब मैं अकेले मुझे याद तेरी आती है
झूठी झूठी बातें बातें
मुझे सताती है

कभी कभी फिल्म’आं
कभी कभी फिल्म दिखा दिया कर ओह हो
हो कभी कभी मैनु वि घुमा लेया कर

आ हा

कभी कभी फिल्म दिखा दिया कर
कभी कभी मैनु वि घुमा लेया कर
तुझसे कभी जो रूठ जाऊं इक बार

आके मुझे तू मन लेया कर
तू जिस गल तों रोके
मैं गल ना करां दोबारा

तेरे यार बथेरे ने
मेरा तू ही ऐ बस यारा
तेरे यार बथेरे ने
मेरा तू ही ऐ बस यारा

करी ना प्लीज ऐसी गल किसे नाल
आज किसे नाल ने जो कल किसे नाल
तेरे नाल होना ऐ गुजरा जट्टी दा

मेरा नहियो होर कोई हल किसे नाल
इक पासे तू बब्बू
इक पासे है जग सारा
तेरे यार बथेरे ने

मेरा तू ही ऐ बस यारा
तेरे यार बथेरे ने
मेरा तू ही ऐ बस यारा
इक तू ही ऐ

इक तू ही ऐ बस यारा
तू ही ऐ
इक तू ही ऐ बस यारा

English Lyrics 

Sakhiyaan ne mainu mehne maar diyan
Uddiyan ne channa gallan pyar diyan
Shaam nu tu kithe kihde naal hona aan
Vekhiyan main photoan bekaar diyan

Mainu dar jeha lagda ae
Dil tutt na jaaye vichara
Tere yaar bathere ne
Mera tu hi ae bas yaara

Chup chup ke teri khabar main rakhta
Ik tere naal hi toh pyaar main karta
Jab main akele mujhe yaad teri aati hai

Jhoothi jhoothi baatein teri mujhko satati hain
Kabhi kabhi filman
Kabhi kabhi film dikha deya kar
Ho kabhi kabhi mainu vi khuma leya kar

Tujhse kabhi jo rooth jau ik baar
Aake mujhe tu mana leya kar
Tu jis gal ton roke
Main gal na kara doobara

Tere yaar bathere ne
Mera tu hi ae bas yaara
Kari na please aisi gall kise naal
Aaj kise naal ne jo kal kise naal

Tere naal hona ae ghuzara jatti da
Mera nahio hor koyi hal kise naal
Ik paase tu babbu
Ik passe hai jag saara

Tere yaar bathere ne
Mera tu hi ae bas yaara


Previous Post Next Post